Mời tham dự Đào tạo kỹ thuật về “Quản lý năng lượng trong ngành CN Dệt May”

Chi phí năng lượng đang chiếm hơn 15% tổng chi phí của các doanh nghiệp dệt may. Ngành công nghiệp dệt may thế giới hiện đang phát triển rất mạnh, việc sử dụng công nghệ xanh, sạch, năng lượng tái tạo đang trở thành xu hướng tất yếu, mang lại hiệu quả thiết thực cho doanh nghiệp. Bộ Công Thương Việt Nam cũng từng đánh giá, việc áp dụng công nghệ phát thải thấp, tiết kiệm năng lượng có thể giảm được 30% chi phí cho ngành dệt may. Đồng nghĩa, mỗi năm ngành dệt may Việt Nam có thể giảm 1 tỷ USD chi phí năng lượng, nhờ đó sẽ tăng đáng kể hiệu quả kinh tế và sức cạnh tranh trên thị trường.
Trong khuôn khổ hợp tác hỗ trợ nhằm thúc đẩy phát triển bền vững ngành dệt may Việt Nam giữa hai chính phủ, “Deutsche Gesellschaft für Internationale Zusammenarbeit” (Tổ chức Hợp tác Quốc tế Đức, GIZ) đã và đang phát triển chiến lược Dệt May NAMA. Mục tiêu chính của chiến lược hành động này là đào tạo nâng cao nhận thức của doanh nghiệp Việt Nam về tiêu thụ năng lượng, tăng cường quản lý và xác định các giải pháp nâng cao hiệu quả năng lượng.
Chúng tôi xin trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp tham dự khóa Đào tạo kỹ thuật “Quản lý năng lượng trong ngành công nghiệp dệt may” do GIZ phối hợp cùng Hiệp hội Bông Sợi Việt Nam (VCOSA) tổ chức.
 
  • Thời gian: 09:00 – 16:00, Thứ Ba, ngày 04 tháng 12 năm 2018 
  • Địa điểm: Fortuna Hotel, 6B Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội 
  • Ngôn ngữ: Việt – Anh (phiên dịch ca bin) 
  • Nội dung chương trình chi tiết: vui lòng xem file đính kèm

  • Kinh phí: Miễn phí
Chương trình đào tạo có sự tham gia giảng dạy của chuyên gia quốc tế giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tiết kiệm năng lượng dệt may. Những người tham gia đào tạo sẽ có được cái nhìn tổng quan về quản lý năng lượng và thông tin chi tiết về thiết kế hệ thống, đường cơ sở và thiết lập mục tiêu, đồng thời tham gia vào các bài tập thực hành liên quan đến công việc thực tế tại nhà máy để từ đó áp dụng lại kiến thức vào công việc sau khi được đào tạo.
Để chương trình đào tạo được tập trung và kết quả học tập tốt nhất, Ban Tổ chức đề nghị mỗi doanh nghiệp cử 02 đại diện tham gia:
  • 01 người là quản lý năng lượng/CSR có tham gia vào việc xây dựng hoặc giám sát năng lượng của công ty hoặc chính sách phát triển bền vững.
  • 01 người là cán bộ quản lý nhà máy hoặc nhân viên kỹ thuật chịu trách nhiệm vận hành hàng ngày và bảo dưỡng các hệ thống và thiết bị dệt.
=============================================================
*** Quý Doanh nghiệp vui lòng đăng ký tham dự trước ngày 30/11/2018.
 
Mọi thông tin thêm và đăng ký tham dự, vui lòng liên hệ:

– Chị Nguyễn Ngọc Mai, Email: mai.nguyen1@giz.de hoặc Mobile 034 6852 810, hoặc

– Chị Giang Huệ Mẫn, Email: man.gh@vcosa.org.vn hoặc Mobile 090 2379 490.
Trân trọng kính mời.
Xem chi tiết tại file đính kèm sau đây:

Tag:

A4: 420x150 AdsA4: 420x150 Ads