CÔNG TY TNHH THỦY LÂM NGÂN

Là kênh bán hàng không có giới hạn về địa lý với lượng khách hàng khổng lồ và mức chi phí hợp lý, sàn giao dịch thương mại điện tử Exocomets tự tin sẽ trở thành kênh giao dịch, kinh doanh trực tuyến, đem đến cơ hội thành công cao và luôn hỗ trợ, đồng hành cùng sự phát triển của các doanh nghiệp Việt nam. Đồng thời, góp phần đưa nền kinh tế nước nhà bước lên một tầm cao mới.

Và sau đây là nội dung tổng quan về sản phẩm “Sàn giao dịch thương mại điện tử B2B Exocomets” của chúng tôi (Exocomets.com hay Exocomets.vn hoặc Exocomets.com.vn)

  1. Tối ưu quảng cáo

Tại Exocomets, tùy vào gói dịch vụ đăng ký mà tất cả hình ảnh sản phẩm của doanh nghiệp sẽ được thể hiện tại các vị trí khác nhau trên hệ thống website của chúng tôi.

  1. Nhận báo giá nhanh: Tận hưởng sức mạnh thu mua (Purchasing Power Services)

Với hệ thống mạng lưới khách hàng mang tính toàn cầu rộng, khi bất kì doanh nghiệp thành viên nào có nhu cầu mua bất kể loại hàng hóa nào nằm trong danh mục 12 ngành hàng tại Exocomets, chỉ cần gửi thông tin sản phẩm đến Exocomets chúng tôi, hệ thống sẽ tự động phân tích và gửi yêu cầu báo giá của khách hàng đến tất cả các thành viên có khả năng cung ứng phù hợp. Sau đó, chọn lọc và phản hồi về cho khách hàng các báo giá phù hợp nhất.

Đây là dịch vụ giúp tiết kiệm thời gian tìm kiếm sản phẩm, chi phí quản lý, nhân sự nhằm nâng cao lợi nhuận cho doanh nghiệp.

  1. Cửa hàng riêng: E-Booth

Tất cả các thành viên với vai trò là nhà bán hàng của Exocomets đều được trang bị một cửa hàng riêng gọi là E-Booth – một website riêng của doanh nghiệp trên hệ thống, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp có thể đăng tải, giới thiệu tất cả thông tin về sản phẩm cũng như thông tin doanh nghiệp đến các đối tượng khách hàng tiềm năng. Đồng thời:

  • Góp phần quảng bá về sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu doanh nghiệp, không chỉ thị trường Việt Nam mà còn ở thị trường toàn cầu.
  • Tiết kiệm chi phí quảng cáo (chi phí thiết kế, xây dựng và duy trì website)
  • Góp phần làm tăng tính chuyên nghiệp, nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp

Đặc biệt, với khách hàng thành viên Diamond, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi còn hỗ trợ việc thiết kế, tùy chỉnh E-Booth site, đáp ứng theo yêu cầu của doanh nghiệp.

  1. Mở rộng thị trường

Bằng nền tảng và giải pháp thương mại điện tử toàn diện cùng hệ thống liên kết rộng lớn và đa chiều, Exocomets luôn tạo điều kiện để các doanh nghiệp có thể giới thiệu hay mua, bán sản phẩm vào bất kỳ lúc nào, tại bất cứ nơi đâu, mang đến cho doanh nghiệp Việt Nam cơ hội mở rộng thị trường kinh doanh không chỉ trong nước mà còn tại thị trường quốc tế.

  1. Chi phí hợp lý

Đồng hành cùng Exocomets, không chỉ có thể phát triển , quảng bá sản phẩm, thương hiệu trên phạm vi toàn cầu mà hơn thế, các doanh nghiệp còn loại bỏ được các quá trình trung gian trong giao dịch, tiếp cận nguồn hàng với chi phí hợp lý. Bởi tất cả dịch vụ của Exocomets đều mang mục tiêu chung đó chính là đem lại hiệu quả tối đa sao cho vẫn tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp

  1. Tham gia vào vòng đời sản phẩm

Với hệ thống tự động thông minh, sàn giao dịch Exocomets của chúng tôi có khả năng phân tích các yếu tố đầu vào cũng như đầu ra của bất kì sản phẩm nào liên quan đến các ngành hàng thuộc hệ thống. Qua đó, cung cấp cho doanh nghiệp tất cả thông tin của những nhà cung cấp cũng như các đối tác tiềm năng có liên quan. Qua đó, góp phần vào việc ổn định nhu cầu đầu vào và gia tăng lượng đầu ra cho doanh nghiệp.

 

Tag:

A4: 420x150 AdsA4: 420x150 Ads